GIỚI THIỆU 

Công ty Cổ phần tập đoàn TGlife (TGLife) là đơn vị sản xuất lắp ráp và phân phối các dòng xe đạp chính hãng theo dây chuyền công nghệ Nhật Bản gồm dòng xe: xe đạp gấp gọn, xe đạp trẻ em, xe đạp thể thao, xe đạp phổ thông, xe đạp điện Với thiết kế tinh tế, đa dạng, kiểu dáng cao cấp sang trọng, màu sắc trang nhã luôn được khách hàng đánh giá cao. Với mục tiêu trở thành đơn vị sản xuất- thương mại xuất nhập khẩu xe đạp và xe đạp điện chất lượng hàng đầu Việt Nam, TGLife đang dần khẳng định vị thế số 1 trên thị trường xe đạp.

TẦM NHÌN

Định hướng phát triển trở thành đơn vị sản xuất- thương mại xuất nhập khẩu xe đạp và xe đạp điện  chất lượng hàng đầu Việt Nam, mang lại giá trị thiết thực cho khách hàng thông qua những sản phẩm uy tín và chính hãng, góp phần tạo nên môi trường xanh sạch đẹp cho cuộc sống.

SỨ MỆNH

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Luôn xem khách hàng là trung tâm trong mọi hoạt động, chúng tôi không ngừng nhắc nhở bản thân sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ vượt trội

ĐỐI VỚI ĐỐI TÁC

Tạo dựng niềm tin vững chắc cho đối tác, cùng nhau hợp tác và phát triển lâu dài với đối tác là sứ mệnh mà chúng tôi hướng tới.

ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN

Nhân viên là tài sản quý giá, là đội ngũ chuyên nghiệp quyết định tới sự thành công và phát triển của công ty. TGLife luôn tạo ra môi trường làm việc năng động, nhân văn, sang tạo cho tất cả mọi người.

ĐỐI VỚI CỘNG ĐỒNG XÃ HỘI

Song song với các hoạt động kinh doanh, TGLife luôn chú trọng tới những hoạt động xã hội, tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khan vượt lên nghị lực và có niềm tin vào cuộc sống

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

UY TÍN

 TGLife luôn tạo niềm tin bền vững tới khách hàng và đối tác

CHUYÊN NGHIỆP 

Luôn thể hiện đúng chuẩn mực

CAM KẾT

 Luôn thực hiện đúng lời hứa

SÁNG TẠO 

Luôn cải tiến và đổi mới

CÔNG BẰNG 

Luôn coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công

Một số thương hiệu đối tác nổi tiếng: